ĐÊM VĂN NGHỆ TRI ÂN THẦY CÔ

Thứ hai - 23/11/2020 15:02
ĐÊM VĂN NGHỆ TRI ÂN THẦY CÔ
"Em cám ơn thầy bài học hôm nay
 Cho em hiểu cuộc đời là lẽ sống
Con người sống luôn phải biết hy vọng
 Và vươn mình tìm hạnh phúc ngày mai”
Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên.

k3
Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và chuẩn bị những tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại khác nhau để ca ngợi mái trường, thầy, cô giáo và đặc biệt là thể hiện sự tôn kính, biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo. Chương trình văn nghệ là hoạt động nhằm tri ân các thầy, cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho học sinh. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu.
k2
Để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường PTDTBT TH và THCS Suối Lư đã tổ chức cho các em học sinh tập luyện, kèm theo đó nhà trường cũng tổ chức riêng 2 buổi thi văn nghệ vào các buổi chiều 17/11 và 18/11 những tiết mục hay và đặc sắc sẽ có giải thưởng nhằm khuyến khích các em tham gia luyện tập một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất.
k4k1
Hội diễn được tổ chức ngày 19/11 tại sân trường PTDTBT TH và THCS Suối Lư, với sự tham gia, góp mặt của đông đảo học sinh, thầy cô giáo và cán bộ viên chức Nhà trường.Với chủ đề là những tác phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ và nghề nhà giáo cao quý hội thi đã diễn ra trong không khí hào hùng nhưng không kém phần sôi động.
Sân khấu hoành tráng, tiết mục đặc sắc cùng những khán giả cuồng nhiệt…. tất cả đã góp phần làm nên một đêm hội diễn văn nghệ khó quên trong lòng thầy cô giáo và toàn thể học sinh Trường PTDTBT TH và THCS Suối Lư. Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thường niên của Trường PTDTBT TH và THCS Suối Lư. Đây là hoạt động đã trở thành một truyền thống quý báu, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây còn là dịp để các bạn học sinh bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các thầy cô, kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.

Tác giả bài viết: Lò Thị Ku

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH&THCS SUỐI LƯ