Năm 2019 : 4.777

TRƯỜNG PTDTBT THCS SUỐI LƯ TỔ CHỨC THAO GIẢNG HỌC KÌ II

Thực hiện kế hoạch chuyên môn học kì II năm học 2018 – 2019 của trường PTDTBT THCS Suối Lư đã tổ chức thao giảng.

Đến với hội giảng tất cả các thầy giáo, cô giáo đã nỗ lực hết mình chuẩn bị bài chu đáo và cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh các thầy cô đã đưa đến hội giảng những tiết học hay với phần kiến thức trọng tâm bài học được đảm bảo. Với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy các thầy cô đã đưa ra những hình ảnh thực tế gần gũi với các em, kết hợp việc sử dụng phương pháp phù hợp với từng bài dạy, đã giúp các em hiểu bài và vận dụng tốt các kiến thức để giải quyết các bài tập và nhất là các tình huống thực tiễn, ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt thao giảng: