Năm 2019 : 4.777

Lễ kết nạp Đoàn viên năm học 2018 – 2019

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về các ngày lễ lớn của đất nước. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019)

Với những nỗ lực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian qua, hôm nay tại văn phòng trường PTDTBT THCS Suối Lư đã long trọng tổ chức buổi lễ Kết nạp đàn viên mới cho các thanh niên ưu tú đã có nhiều thành tích trong hoạt động học tập, thể dục thể thao và các hoạt động khác ...

Trải qua quá trình phấn đấu với sự nỗ lực không ngừng của những thanh niên ưu tú có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH chi đoàn đã xét đơn vào đoàn của các đội viên ưu tú, qua quá trình rèn luyện và phấn đấu cùng với sự giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên nhất là sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong nhà trường, các bạn đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên Cộng Sản HCM, là đội hậu bị tin cậy của Đảng, là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động. Các bạn đã xác định cho mình quan điểm và lập trường đúng đắn. Thanh niên ưu tú hôm nay, các bạn đã nỗ lực phấn đấu trong lao động và học tập đạt nhiều thành tích đáng khích lệ.

Tác giả: Trần Thị Hoa
Nguồn: Trường PTDT BT THCS Suối Lư