Năm 2019 : 4.777

Chào mừng ngày 26 - 3

Thực hiện chương trình công tác Đoàn lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26-3-2019); đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để Đoàn viên, thanh niên học sinh trong trường có dịp giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết trong công tác và học tập, rèn luyện sức khỏe.

Từ ngày 11/3/2019 đến ngày 26/3/2019, tại sân chức năng  BCH Đoàn trường đã tổ chức thi đấu thể thao học sinh năm 2019 với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường. Thể thao chính là dịp để các bạn học sinh bồi dưỡng, rèn luyện sức khỏe, tăng mối giao lưu, đoàn kết giữa Đoàn viên, thanh niên các lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 88.

Tác giả: Lò Quyết Tiến