Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Tháng 12 : 1.112
Năm 2019 : 9.233
Rèn luyện kỹ năng sống sẽ giúp học sinh nhanh chóng hoà nhập và khẳng định vị trí của mình trong tập thể, mà xa hơn là một cộng đồng, xã hội. Học sinh cần được trang bị kỹ năng sống để định hướng phát triển cá nhân một cách tốt nhất. Do đó.......
Hôm nay ngày 12/02/2019 Thầy  giáo chủ nhiệm và học sinh lớp 9D1 trường PTDTBT THCS Suối Lư nhân nhiệm vụ tròng cây xanh trước tường bao trước sân trường và cây đào là cây được lựa chọn.
 07/01/19  Hoạt động  89
Trường em cũng như rất nhiều các trường học khác thường tổ chức các buổi lao động tập trung hoặc theo lớp để dọn vệ sinh, trồng cây xanh…góp phần xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp. Như thường lệ, thứ ba tuần vừa rồi một buổi lao động đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh.
 07/11/18  Hoạt động  90
Tại trường học không chỉ có học tập rèn luyện kỉ luật mà còn có những buổi lao động để giúp học sinh tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe và tinh thần trách nhiệm được giao.Cứ chiều thứ 3 tại trường PTDTBTTHCS Suối Lư luôn tổ chức những buổi lao động như vậy trong toàn trường.
 02/11/18  Hoạt động  78
Thời tiết với không khí lạnh – ẩm, nhiệt độ môi trường không cao và độ ẩm trong không khí thấp là điều kiện thuận lợi cho vi rút cúm phát triển và gây bệnh “cúm mùa” cho con người.
Video Clip