Năm 2018 : 2.781

Một buổi lao động của lớp 8C2

Một buổi lao động ý nghĩa của lớp 8c2

Theo kế hoạch của nhà trường, mỗi lớp chúng em được giao trách nhiệm trồng và chăm sóc một bồn hoa trước lớp học và dưới khu chức năng. Bồn hoa của lớp nào xanh và tốt có rất nhiều các loại hoa khác nhau đua nở, các bồn hoa được gắn tên từng lớp thuận tiện cho việc chăm sóc.

Lớp em hôm nay quét dọn và trồng thêm 1 số loại. Bạn Thào a Xá vui vẻ đứng lên xin phép cô chủ nhiệm rồi phân công nhiệm vụ cho từng tổ, tổ lại phân công đến các bạn đội viên. Bạn thì xin được mang cây hoa, bạn mang dụng cụ, người thì mang bình nước tưới, bạn mang phân bón.

Tác giả : Nguyễn Quang Hòa