SẮC HOA MÙA XUÂN Ở TRƯỜNG PTDTBTTHCS SUỐI LƯ

SẮC HOA MÙA  XUÂN Ở TRƯỜNG PTDTBTTHCS SUỐI LƯ

‘‘Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân’’

Việc chăm sóc vườn hoa, cây cảnh trong trường học có ý nghĩa thiết thực trong đời sống. Trồng cây trong nhà trường giúp cho khuân viên trường học đẹp hơn, xanh hơn, sạch hơn và còn góp phần vào giảm ô nhiễm môi trường, làm cho không khí trong lành, nguồn nước trong sạch, đất đai màu mỡ tươi tốt. Hiểu được vai trò đó Thầy và trò Trường PTDTBT THCS Suối Lư tích cực chăm sóc và trồng mới các bồn hoa của nhà trường qua đó giúp giáo dục học sinh ý thức lao động, biết trân trọng lao động.

Những luống hoa tươi tốt đua nhau khoe sắc trong tiết xuân ấm áp đem đến vẻ đẹp và sức sống cho ngôi trường.

Ngay từ đầu năm học các lớp đã được giao nhiệm vụ trồng và chăm sóc bồn hoa của lớp. Các thầy cô giáo và các em luôn tưới nước và chăm sóc hoa chu đáo, vì vậy các luống hoa vườn trường luôn tươi tốt và rực rỡ.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương
Nguồn: Trường PTDTBT THCS SUỐI LƯ