Năm 2018 : 1.595

"Lễ hội Trăng rằm"

Trường PTDTBT THCS Suối lư

tổ chức Tết trung thu với chủ đề "Lễ hội Trăng rằm" cho các em thiếu niên nhi đồng với biết bao điều lý thú và bổ ích.

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, hôm nay trường PTDTBT THCS Suối lư

IMG_0359.JPGIMG_0326.JPGIMG_0356.JPG