Năm 2018 : 2.781

HỘI THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN CỤM 2 - HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Hòa chung với khí thế của các cuộc vận động, các hội thi của phòng giáo dục và đào tạo Điện Biên Đông  phát đông.

Năm học 2017 - 2018 hội thi chọn học sinh giỏi cấp huyện khối 6,7,8 của Huyện Điện Biên Đông có sự thay đổi là thi theo cụm.

Được sự tin tưởng của cán bộ và lãnh đạo phòng giáo dục, trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Suối Lư được chọn làm điểm thi số 2.

Về phía nhà trường đã chuẩn bị tốt về cơ sở vất chất cho hội thi, và chỗ ăn nghỉ của Giáo viên, phụ huynh đưa học sinh ở điểm trường xa đến dự thi.

Về phía học sinh đến dự thi các em rất háo hức đón chờ tiếng chống của hội thi.

Trước giờ làm bài của các thí sinh đến dự hội thi, các thí sinh đã được thầy giáo chủ tịch hội đồng thi tâm sự, nhắc nhở thí sinh thi, và chúc hội thi thành công tốt đẹp.

Qua hội thi tại cụm 2 cac em học sinh đến dự thi đều mong muốn nếu lần sau có cơ hội được đi dự thi thì mong lại được thi ở Suối Lư.

Tác giả: Lò Văn Hặc
Nguồn: Trường PTDTBT THCS SUỐI LƯ