Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 283
Năm 2019 : 2.737
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, hôm nay cụm trường Suối Lư long gồm ba cấp: mầm non, tiểu học và trung học cơ sở tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng được chuẩn bị vô cùng chu đáo từ các băng – rôn, khẩu hiệu đến các tiết mục văn nghệ,… Sân trường được trang hoàng bằng những lá cờ đỏ thắm, các khẩu hiệu in lớn trông vô cùng rực rỡ. Sự háo hức, bồi hồi hiện rõ lên khuôn mặt của từng học sinh và các thầy cô giáo. Trang phục của học sinh là áo trắng, quần xanh hoặc các bộ quần áo dân tộc và thêm màu đỏ thắm của chiếc khăn quàng Đội. Còn các cô giáo thướt tha trong tà áo dài  giản dị mà vô cùng thanh lịch. Đến những thầy giáo thì trông thật lịch sự với bộ com – lê rất đẹp.

Hôm nay học sinh cụm trường Suối Lư hòa mình cùng học sinh cả nước, náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui: vui vì gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón.

Hòa cùng với niềm vui của các em học sinh. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Chúng tôi tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường và truyền thống học tập của huyện nhà, sự nổ lực phấn đấu của thầy và trò trong năm học mới này cụm trường Suối Lư sẽ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng


Tác giả: Nguyễn Thị Hoài Phương
Nguồn: Trường PTDT BT THCS Suối Lư
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip