Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 6,7,8 tại cụm trường PTDTBT THCS Suối Lư

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong các trường học. Ngày 18/4/2018, Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 6,7,8  năm học 2017 – 2018 tại cụm trường PTDTBT THCS Suối Lư .

Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 6,7,8  tại cụm trường PTDTBT THCS Suối Lư

Tham gia kỳ thi có 63 học sinh xuất sắc được lựa chọn từ các trường PTDTBT THCS Suối Lư,Keo Lôm,Pú Hồng,Phình Giàng,Phì Nhừ .

Để có mặt tại kỳ thi cấp huyện, các em đã trải qua kỳ thi cấp trường để nhà trường chọn ra đội tuyển tham dự kỳ thi cấp huyện. Kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện gồm các môn học chính thức trong trường. Thời gian thi các môn là 150 phút. Thông qua kỳ thi, góp phần thúc đẩy đổi mơi phương pháp dạy và học, kịp thời động viên, khuyến khích những đơn vị có thành tích cao trong học tập. Đây cũng là dịp để các em thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập của bản thân. Qua kỳ thi, Phòng Giáo dục & đào tạo huyện sẽ chọn những học sinh có thành tích xuất sắc tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả : Lò Quyết Tiến