CUỘC THI VẼ TRANH VỀ CHỦ ĐỀ" NGÀY TẾT QUÊ EM"

Thứ bảy - 19/02/2022 10:21
Hàng năm, sau mỗi dịp nghỉ tết Nguyên Đán là học sinh lại nô nức đến trường để cùng nhau học tập, vui chơi. Năm nay, tuy tình hình dịch bệnh covid 19 còn diễn biến hết sức phức tạp, nhưng thực hiện theo chỉ thị của Bộ y tế là" chung sống an toàn với đại dịch covid 19" nên học sinh trường PTDTBT TH Và THCS Suối Lư vẫn đến trường học đông đủ từ những ngày đầu tiên sau kì nghỉ tết.
IMG 20220219 100836
Rất nhiều các hoạt động như duy trì sĩ số, nề nếp học tập, các hoạt động tập thể...của học sinh vẫn được diễn ra nhưng cả giáo viên và học sinh đều tuân thủ nghiêm ngặt khẩu hiệu 5k.
Vì muốn các em có hứng thú với việc học tập hơn, cũng như phát động phong trào" mừng Đảng  mừng xuân", nên cô  Ngọc, tổng phụ trách Đội đã tổ chức cho tất cả các bạn nhi đồng và đội viên  trong trường tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đè" Ngày tết quê em". Đây  là một hoạt động tập thể rất ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới khi các em vừa mới trải qua một kì nghỉ khá dài.
           Cuộc thi thu hút được rất nhiều các bạn học sinh ở các khối lớp hưởng ứng và tham gia. Với không gian ngoài sân trường rộng thoáng, có nhiều các bạn học sinh cổ vũ nên cuộc thi diễn ra rất tốt đẹp. Nhiều bạn ở các khối lớp khác nhau đã cho ra đời những sản phẩm mĩ thuật vẽ về các hoạt động khác nhau trong ngày tết như: Mua sắm tết, đi chơi tết, chơi các trò chơi dân gian... Nhìn những học sinh đang hăng say vẽ, có nhiều người cổ vũ, đọng viên, những phần thưởng được trao mà cảm giác thấy ấm lòng hơn trong mùa dịch.
           Tất cả các thầy cô giáo cũng như các em học sinh đều mong muốn đại dịch covid 19 được đẩy lùi. Để các em học sinh được yên tâm đến trường, học tập, vui chơi thoải mái, an toàn làm những việc mình thích. Và cũng cảm ơn cô tổng phụ trách Đội đã tổ chức sân chơi bổ ích, ý nghĩa này. Cũng như mong muốn sẽ có ngày càng nhiều sân chơi thú vị, bổ ích hơn nũa được diễn ra ở ngôi trường PTDTBT TH và THCS Suối Lư.
IMG 20220219 100833

IMG 20220219 100838