HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ hai - 27/09/2021 22:00

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC  NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường PTDTBT TH và THCS Suối Lư thuộc địa bàn xã Phì Nhừ huyện Điện Biên Đông được thành lập từ năm 1996. Đến nay cán bộ, công chức, viên chức nhà trường có tổng số là 54, trong năm học này thực hiện văn bản v/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 04/09/2021 trường PTDTBT TH và THCS Suối Lư đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Hoàng Văn Hảo Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu đánh giá các hoạt động đã thực hiện trong năm học 2021-2021 đồng thời nêu phương hướng, chỉ tiêu về công tác thi đua khen thưởng thực hiện trong năm học 2021 – 2022. Để điều đó trở thành hiện thực, tất cả các đồng trong nhà trường phải phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ tập thể, đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung, các biện pháp, giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học; thảo luận biểu quyết thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học, thảo luận biểu quyết thực hiện các nội dung sửa đổi của các qui chế, quy ước để xây dựng và giữ gìn kỷ cương trật tự trong cơ quan đơn vị, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Thực hiện tinh thần dân chủ, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân và tập thể để góp phần hoàn thiện nghị quyết của hội nghị.
Hội nghị đã bầu được ban thanh tra nhân dân là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm, công tâm trong quá trình làm việc. Sau một thời gian làm việc khẩn trương đại hội đã bầu ra Thầy Nguyễn Văn Hòa giữ chức vụ trưởng ban Thanh tra nhân dân đại diện cho 54 các bộ công chức, viên chức trong nhà trường.
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.
Một số hình ảnh trong hội nghị cán bộ công chức, viên chức.