Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Suối Lư – ngôi trường thân thiện

Thứ ba - 26/03/2024 21:07
Là một ngôi trường giàu truyền thống văn hoá. Với sự giảng dạy nhiệt huyết của các thầy cô trong trường và lòng quyết tâm học hỏi của các em học sinh. Thầy trò trường phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Suối Lư luôn cố gắng để cho mỗi ngày đến trường nhiều bài học hay. Sau đây là một số hoạt động của thầy và trò :
Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Suối Lư – ngôi trường thân thiện

Là một ngôi trường giàu truyền thống văn hoá. Với sự giảng dạy nhiệt huyết của các thầy cô trong trường và lòng quyết tâm học hỏi của các em học sinh. Thầy trò trường phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Suối Lư luôn cố gắng để cho mỗi ngày đến trường nhiều bài học hay. Sau đây là một số hoạt động của thầy và trò: Giúp học sinh định hướng, khám phá và phát triển tối đa năng lực của bản thân, tự lực giải quyết những vấn đề trong học tập và cuộc sống.
image003

Giúp học sinh tự lực giải quyết những vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Rèn luyện cho học sinh có khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tin, khả năng tư duy độc lập.

image005

Rèn luyện cho học sinh có khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kĩ năng chia sẻ thông tin.

Chú trọng đổi mới về phương pháp dạy học, tăng cường giảng dạy Tiếng Việt, dạy môn Toán và Khoa học nhằm phát triển và hoàn thiện học sinh về Đức- Trí- Thể- Mỹ, đủ năng lực để hội nhập quốc tế. Học sinh sẽ được làm quen với phương pháp học tập tiên tiến, phát triển niềm say mê học tập, biết tôn trọng bản thân và và người khác.
image007

học sinh được làm quen với phương pháp học tập sử dụng dơ đồ tư duy.

Bên cạnh đó nhằm nâng cao khả năng tự học cả học sinh. Trường đã xây dựng phòng đọc sách để cho các em có không gian để tự đọc sách báo vào giờ ra chơi và cuối giờ.
image009
Trường còn khuyến khích các em thham gia vào các hoạt động vui chơi bổ ích và các câu lạc bộ nhằm phát huy sự sáng tạo của học sinh
image011