LỄ KHAI GIẢNG CỤM TRƯỜNG SUỐI LƯ NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ ba - 13/09/2022 10:36

lễ khai giảng 02

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành ngày 5 tháng 9 năm 2022 cụm trường Mầm non và PTDTBT TH và THCS Suối Lư long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới Năm học 2022 - 2023.
Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành ngày 5 tháng 9 năm 2022 cụm trường Mầm non và PTDTBT TH và THCS Suối Lư long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  Năm học 2022 - 2023.
Về dự lễ khai giảng năm học mới  có sự hiện diện của các vị đại biểu
1.Về phía đại biểu cấp trên
  • Đ/c Sùng A Dua – Trợ lý chính trị BCH quân sự huyện Điện Biên Đông
  • Đ/c Thào A Dua – Chủ tịch UBND xã Phì Nhừ
  • Đ/c Lò Văn Hoa – Phó Bí thư thường trực xã Keo Lôm
2. Về phía chính quyền địa phương
          - Đoàn đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể bản Suối Lư
          - Đại diện các trưởng bản 2 xã Keo Lôm và Phì Nhừ
3. Đoàn đại biểu đại diện Hội phụ huynh học sinh
4. Đoàn đại biểu đại diện các đồng chí cựu giáo chức
5. Các thầy cô trong BGH 2 trường và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và đông đủ tất cả các em học sinh của 2 nhà trường
          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh được lắng nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với nội dung động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh trước khi bước vào năm học mới.
          Trong buổi lễ thầy giáo Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường PTDTBT TH và THCS Suối Lư đại diện cho BGH 2 trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh tiếng trống khai trường trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh.
Năm học 2021-2022 đánh dấu sự nỗ lực phấn đấu vượt bậc của thầy và trò 2 nhà trường. Thầy Hoàng Văn Hảo – Phó hiệu trưởng , chủ tịch Công đoàn đã thông qua các quyết định khen thưởng của cấp trên cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc của 2 đơn vị trường.
          Trong buổi lễ các thầy cô giáo và các em học sinh còn được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu. Những lời động viên khích lệ và những món quà ý nghĩa tạo tâm thế cho thầy và trò của 2 đơn vị trường bước vào năm học mới với niềm hân hoan phấn khởi. Hy vọng hai đơn vị trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học để xứng đáng với kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh khai giảng năm học 2022 - 2023
Lễ khai giảng 1