TRƯỜNG PTDTBT TH – THCS SUỐI LƯ GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10

Chủ nhật - 24/10/2021 21:05

Trong suốt chiều dài lịch sử đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tám chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Các tầng lớp phụ nữ đã phát huy được truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, cùng nhau đoàn kết, vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động và công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Không những vậy, với vai trò của người phụ nữ ở gia đình, họ còn là một người vợ hiền, một người dâu thảo và một người mẹ đảm đang. Khó có thể thấy, trong những câu thơ, trong mỗi lời ca tiếng hát, chị em luôn là những hình ảnh đẹp nhất được tôn vinh hết mực. Trong một bài thơ viết về người Phụ nữ, chỉ với tám câu thơ nhưng lại chứa đựng tất cả những đức tính tốt đẹp của người con gái Việt Nam.
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10/2021, công đoàn trường PTDTBT TH – THCS Suối Lư đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ.
image001Trong đó hoạt động giao lưu bóng chuyền gồm 2 đội tham gia (đội 1, đội 2) là cán bộ, nhân viên trường PTDTBT TH – THCS Suối Lư được tham gia ngẫu nhiên.
image003Sau 2 hiệp thi đấu đầy sôi nổi trong tiếng cổ vỗ tay cổ vũ nhiệt tình từ các thầy cô giáo trong nhà trường và cả các em học sinh. Đây là một trận diễn ra căng thẳng, đầy kịch tính bởi cầu thủ cả hai đội đều ngang sức, ngang tài. Kết quả chung cuộc, đội 2 giành chiến thắng trong tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên trong đội và các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường.

Đến 17h thì buổi giao lưu bóng chuyền đã kết thúc.
       Có thể nói đây là một buổi giao lưu bóng chuyền dành cho công đoàn viên tại sân nhà đầy bất ngờ, thú vị. Những người thầy, người cô chỉ quen với viên phấn, bục giảng nhưng hôm nay được thử sức mình trong một lĩnh vực không chuyên, mới mẻ và hấp dẫn. Họ trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp từ lúc nào không ai hay. Thông qua sân chơi thể dục thể thao này, chúng tôi không chỉ hiểu đồng nghiệp hơn mà còn là để kết nối tinh thần đoàn kết tập thể, xây dựng một tập thể vững mạnh khỏe và vui để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính của người thầy, người cô đã và đang từng bước góp sức mình trong công cuộc đổi mới giáo dục nước nhà.
.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Ngoan