Chủ nhật - 18/10/2020 11:20
chúc mừng 20/10
Các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 của cả nước, học sinh lớp 4A2 trường PTDTBT TH - THCS Suối Lư cùng nhau thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20 tháng 10 cho cô giáo yêu quý của mình.
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10. Ban Chủ tịch hội đồng tự quản của lớp đã lên kế hoạch phối hợp cùng các bạn trong lớp,  đã tổ chức các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa: giờ học tốt, đọc sách, trang trí lớp học, trồng hoa, trang trí báo tường, làm thiệp chúc mừng, ...Tổ chức giao lưu văn nghệ với các lớp trong trường tạo nên mối quan hệ đoàn kết ngày càng bên vững hơn.

học sinh trồng và chăm sóc hoa

Học sinh trồng và chăm sóc hoa

các nhóm vẽ tranh làm thiệp chào mừng ngày 20/10

Các nhóm vẽ tranh, làm thiệp chào mừng ngày 20/10

Ngoài vẽ tranh các bạn học sinh lớp 4A2 còn cùng nhau tham gia sáng tác thơ, kể chuyện, đố vui, viết lên những dòng cảm nghĩ của mình về ngày phụ nữ Việt nam 20-10.Từ đó các em hợp nhau tạo nên mảng báo tường hoàn chỉnh.

làm báo tường

Học sinh làm báo tường chào mừng 20/10

Đây quả thật là món quà hết sức ý nghĩa của các bạn lớp 4A2 dành cho các cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của các em. Cũng trong tuần qua dù chưa đến ngày 20 tháng 10, bạn Bảo Nam chủ tịch hội đồng tự quản của lớp đã tuyên truyền về ý nghĩa của ngày 20 tháng 10 . Qua đó, các bạn đội viên, sao nhi đồng có điều kiện hiểu thêm về ý nghĩa của ngày này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hảo